Kiếm 1000 visit một ngày dễ hay khó?

Chia sẻ

KIẾM 1000 VISIT KHÔNG KHÓ

Hiện nay đối với những người làm online marketing nói chung và những người làm SEO nói riêng, thì việc đảm bảo và tăng trưởng lương truy cập ( hay còn gọi là visitor) vào website là vô cùng quan trọng, trong khi mà các doanh nghiệp lớn, nhỏ đều đã nhận thức được tầm quan trọng của việc làm online đối với hoạt động quảng bá thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh cua mình, thì sự cạnh tranh lại càng được đẩy lên ngưỡng cao hơn. Cụ thể là những người làm SEO đang đứng trước những thách thức và cạnh tranh thì các nguồn ads.
kiếm 1000 visit trong ngày
Ví dụ điển hình như việc google bỏ quảng cáo ads bên tay phải và tăng thêm 1 vị trí, tổng là 4 vị trí trên trang tìm kiếm của google. Nhưng vậy đồng nghĩa với việc SEOer có đẩy từ khóa lên top 1 thì tỉ lệ click cũng giảm đi đáng kể.
Hay là việc google ads chuyển dang font màu xanh thay vì màu vàng như trước. ở góc độ cá nhân ad thì thấy đây cũng là việc google cải tiến các mẫu quảng cáo của mình sao cho thân thiện với người dùng, nhưng cũng là sự cạnh tranh cho các SEOer vầ các từ khóa tìm kiếm tự nhiên.
NHƯNG KHÓ THÌ VẪN CÓ CỬA ĐỂ CÁC SEOER ĐẢM BẢO ĐƯỢC LƯỢNG VISIT CỦA MÌNH TRONG CƠN BÃO NÀY.
Vậy yếu tố ở đây là gì?
Đó chính là việc nắm bắt đúng TREND. Gần đây nhất là Điều 292 của bộ luật hình sự sửa đổi năm 2015 có tác động trực tiếp tới cộng đồng những cá nhân, doanh nghiệp tham gia kinh doanh trên mạng, khiến cho cộng đồng startup – Hãy nhưng doanh nghiệp làm online,hay chính những cá nhân trao đảo và điêu đứng, đứng trước những nguy cơ bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đồng nghĩa với đó là sự quan tâm dành cho Điều luật này tăng vọt.
PS: Nếu bạn cần tư vấn luật về Điều 292 thì truy cập www.luattriminh.vn để được tư vấn nhé :D
Nắm bắt được TREND này. Mình có viết một bài về chủ đề này.
và đây là kết quả:
cách để có 1000 visit một ngày
Một bài viết mang lại ngay sau khi đăng là 557visit/ Ngay, từ các ngày sau visit từ 320 dao động tới 450 visit/ Ngày cho một bài viết. Bạn thấy sao? Thật tuyệt đúng không, nếu thêm 1 key như vậy thì con số 1000 visit/ ngày là điều trong tầm tay đúng không?.
Như vậy những SEOER ngoài việc sử dụng chuyên môn, kỹ thuật trong nghề ra thì việc nhạy bén trong việc nắm bắt TREND là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ mang lại kết quả tích cực cho công việc của mình mà nó cũng làm giảm tải được sức lực của chúng ta.
- admin - triminh.vn -
Nếu thấy có ích hay like ủng hộ mình và chia sẻ nhé !
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
Kiếm 1000 visit một ngày dễ hay khó?, 10.0 out of 10 based on 1 rating